icon-load

Loading..

Lái Thử Xe Tải Nissan Tại Chợ Đầu Mối Rau Vân Nội

Lái Thử Xe Tải Nissan Tại Chợ Đầu Mối Rau Vân Nội
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Lái Thủ Xe Tải Nissan Tại Chợ Đầu Mối Rau Củ Vân Nội

 

Lái thử xe tải Nisan là chương trình do Nissan Đông Anh tổ chức. Nằm trong chiến dịch quảng bá dòng xe tải Nissan chất lượng thương hiệu Nhật Bản tới tay người tiêu dùng của Nhà máy ô tô Đồng Vàng. Nissan Đông Anh xin giới thiệu tới quý khách buổi lái thử được diễn ra vào lúc 22h ngày 14/11/2020 tại chợ đầu mối Rau An Toàn Vân Nội

 

 

Mục tiêu đem lại cho Quý khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng trải nghiệm mới mẻ và khác biệt của các dòng xe tải Nissan mới nhất thương hiệu nổi trội đến từ đất nước Nhật Bản đặc biệt là dòng xe tải EURO 4 mới nhất hiện nay. 

 

 

Quý khách tham gia lái thử sẽ lần lượt trải qua các bước test nhanh với dòng xe tải Nissan, dưới sự hướng dẫn của các chuyên viên lái xe. Các chuyên viên của Nissan Đông Anh có rất nhiều kinh nghiệm trong các chương trình lái thử và trải nghiệm cùng chiếc xe tải Nissan đẳng cấp này. Các bài lái thử độc đáo do các chuyên viên lái xe hướng dẫn sẽ giúp khách hàng cảm nhận một cách rõ nét các ưu điểm nổi trội của dòng xe tải Nissan.

 

 

Ngoài việc được trực tiếp cầm lái dưới sự hướng dẫn của các chuyên viên lái xe để thử tính năng vận hành của xe, khách hàng tham dự chương trình “Trải nghiệm lái thử xe tải NISSAN” còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ Nissan Đông Anh. Đặc biệt, Quý khách hàng ký hợp đồng đặt cọc mua xe tại sự kiện sẽ được hưởng ngay gói hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ.

 

 

Đến với sự kiện quý khách hàng được tư vấn nhiệt tình về kỹ thuật xe, về các chương trình mua xe trả góp. Tiếp cận các gói vay lãi xuất uu đãi. Tư vấn về lắp đặt các loại thùng chuyên dùng và chia sẻ kinh nghiệm để giúp vận hành xe tốt hơn

 

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 13-11-2020
Bạn cần trợ giúp